Ắc quy -20Ah bảo hành 9 tháng

Ắc quy -20Ah bảo hành 9 tháng

Ắc quy -20Ah bảo hành 9 tháng

hình ảnh nổi bật -

Giá 662.500 đ
please_choice

Chế độ hậu mãi

mô tả chi tiết -

Ắc quy Tianneng có nguồn gốc xuất xứ tại Trung Quốc, là loại ắc quy nặng có lượng chì cao với trọng lượng là 28kg/4 bình. Cường độ dòng điện là 12 Ampe, hiệu điện thế là 48V. Chiều dài của ắc quy là 315mm, chiều rộng 215mm, chiều cao là 135mm.Cấu tạo của ắc quy

Ắc quy Tianneng sử dụng cho xe đạp điện, xe máy điện là loại ắc quy khô. Cấu trúc của một ắc quy đơn gồm có phân khối bản cực dương, phân khối bản cực âm, các tấm ngăn. Phân khối bản cực do các bản cực cùng tên ghép lại với nhau. Cấu tạo của một bản cực trong ắc quy gồm có phần khung xương và chất tác dụng trát lên nó.

Tấm ngăn được bố trí giữa các bản cực âm và dương có tác dụng ngăn cách và tránh va đập giữa các bản cực. Tấm ngăn được làm bằng vật liệu poly-vinylclo, có dạng lượn sóng , trên bề mặt tấm ngăn có các lỗ cho phép dung dịch điện phân thông qua. Vỏ ắc quy được làm bằng nhựa ABS tăng cường, với keo epoxy, chống mài mòn, không bị rò rỉ axit.

Nguyên lý hoạt động của ắc quy

Nguồn năng lượng trong ắc quy xe đạp điện có tính chất thuận nghịch: nó tích trữ năng lượng dưới dạng hoá năng và giải phóng năng lượng dưới dạng điện năng.

Quá trình ắc quy cấp điện cho mạch ngoài được gọi là quá trình phóng điện, quá trình ắc quy dự trữ năng lượng được gọi là quá trình nạp điện

So sánh

Thong ke