Jeek Aima Suzika cá tính vượt trội

Jeek Aima Suzika cá tính vượt trội

Jeek Aima Suzika cá tính vượt trội

24/01/2017 17:20

 

Jeek Aima Suzika là dòng xe điện hiếm hoi được thiết kế độc đáo, sử dụng động cơ mạnh mẽ có thể gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Siêu xe điện đã khiến người dùng thỏa mãn không những từ vẻ đẹp bên ngoài mà còn những tiềm ẩn mạnh mẽ bên trong.

 

Xe được thiết kế độc đáo, khác biệt hơn so với những dòng xe khác.

 

Phần đầu xe được thiết kế xếp tầng với những đường nét cắt xẻ tinh tế, điểm nhấn là hệ thống đèn pha sử dụng công nghệ LED – Cree, giúp xe có khả năng chiếu sáng xa hơn, chùm sáng rộng hơn, cường độ ánh sáng mạnh hơn, đảm bảo an toàn cho người dùng khi đi vào buổi tối.

Phần thân xe điện được thiết kế dài hơn, đuôi xe được thiết kế thon gọn gồm đèn hậu và đèn xinhan được bố trí hợp lý.

 

Đèn hậu của xe máy điện Jeek Aima Suzika sử dụng công nghệ phát sáng bằng tia A-Laser, thông báo cho xe đi sau, đằng sau định rõ khu vực an toàn giúp khẳng định là xe điện an toàn nhất.


Xe được trang bị 5 bình ắc quy 20Ah giúp xe có khả năng đột phá đi quãng được lên tới 100km một lần

Đặc biệt xe được trang bị động cơ 1800W giúp cho xe có thể leo dốc băng băng chẳng ngán vật cản, tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được là 60km/h.

Đồng thời xe được trang bị phanh đĩa cao cấp cho bánh trước và phanh cơ cho bánh sau, cùng hệ vành đúc chắc chắn giúp xe bám đường tốt hơn, chống trượt bánh khi phanh gấp.

Cùng với đó là công nghệ chống nước tiên tiến độc quyền, bạn sẽ không còn phải lo sợ khi đi trên đường gặp trời mưa hay khi rửa xe.

Ngoài ra dòng xe máy điện này còn ghi điểm với người dùng bởi chế độ điều khiển thông minh, đồng hồ điện tử hiện đại, cổng cắm sạc USB tiện dụng, cốp xe được trang bị đèn LED siêu sáng, giúp dòng xe này đẹp một cách sang trọng nhưng cũng mang phần sang chảnh cá tính.

Thong ke