Kinh nghiệm mua xe

Kinh nghiệm mua xe

Lời khuyên hữu ích cho bạn khi mua xe điện

Bạn đang muốn lựa chọn cho mình một chiếc xe điện thích hợp với bản thân mình nhưng đang có nhiều băn khoăn. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn có được những thông tin hữu ích khi mua xe đạp điện nhé!

Sự khác biệt giữa xe máy điện và xe đạp điện

Sự khác biệt nổi bật giữa xe máy điện và xe đạp điện


Những mẹo vặt khi sử dụng xe điện

Với những ưu điểm tuyệt vời như: tiết kiệm, an toàn và bảo vệ môi trường…xe đạp điện ngày càng có sức hút đối với mọi người.Vì vậy, khi xe đạp điện đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam thì những mẹo vặt thông dụng trong khi sử dụng xe đạp điện mà xe điện Thanh Tâm chia sẻ dưới đây sẽ các bạn sử dụng xe tốt hơn.


Lợi ích của việc sử dụng xe điện

Thời gian gần đây, xe điện được ưa chuộng hơn hẳn so với các dòng xe chạy bằng nhiên liệu như xăng ,dầu bởi tính gọn nhẹ,tiện sử dụng và tiết kiệm chi phí.


Đặc điểm của phanh cơ và phanh đĩa

Như chúng ta đã biết hệ thống phanh có vai trò đặc biệt quan trọng trong bất kỳ một chiếc xe nào. Nó giúp cho chiếc xe giảm tốc độ hoặc dừng lại một cách an toàn. Tuy nhiên, hiện nay chỉ có 2 hệ thống phanh cơ và phanh đĩa được ưa chuộng sử dụng hơn cả.


Cách vận hành điều khiển xe điện

Các bước vận hành và điều khiển xe điện sẽ giúp cho bạn sử dụng xe một cách dễ dàng,an toàn hơn


Cách rửa xe điện đúng cách

Sử dụng đi đôi với bảo dưỡng là điều cần thiết để giữ gìn và nâng cao tuổi thọ của một chiếc xe đạp điện. Việt Nam với đặc trưng khí hậu ẩm nhiệt đới nắng mưa thất thường thì việc bảo dưỡng cần được thực hiện thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất.


Bảo quản xe điện mùa mưa

Dòng xe điện bị nhiễm nước sẽ dẫn đến tình trạng nhẹ là không đi được mặc dù xe vẫn có điện , nặng hơn là dẫn đến cháy nổ các bộ phận điện của xe và phải thay mới thì mới có thể tiếp tục sử dụng được.Vậy nên việc bảo quản và sử dụng xe điện nói chung trong mùa mưa bão là rất cần thiết với người sử dụng xe.


Thong ke