Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

02/02/2017 09:43

Để tiện cho việc mua hàng và thanh toán cho khách hàng Thanh Tâm đưa ra cho khách hàng nhiều sự lựa chọn như thanh toán bằng tiền mặt,qua ngân hàng,thẻ Visa,Master.

I. Phương thức giao hàng trả tiền mặt

Áp dụng đối với những đơn hàng giao nhận trong phạm vi bán kính ≤ 30 km tính từ trung tâm đại lý xe điện của Thanh Tâm

Đối với phạm vi vận chuyển ≤ 30 km: Khách hàng thanh toán trực tiếp 100% giá trị xe mà quý khách đã đặt mua cho nhân viên giao hàng của xe điện chính hãng.

II. Phương thức thanh toán trước

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại hệ thống ngân hàng hoặc tại Đại lý của xe điện chính hãng nơi quý khách trực tiếp mua hàng.

Chuyển tiền/chuyển khoản:

Áp dụng cho khách hàng trong phạm vi giao hàng nhỏ hơn hoặc bằng 30 km tính từ hệ thống Đại lý của xe điện chính hãng và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết xe điện chính hãng cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dung chuyển tiền/chuyển khoản.

2. Thông báo cho xe điện chính hãng khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

3. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Nhân viên xe điện chính hãng sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian đã thương lượng.

Xe điện chính hãng sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Xe điện chính hãng, Xe điện chính hãng sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng nơi xe điện chính hãng sử dụng để kiểm tra đối chứng khi cần thiết.

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng...)

- Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt thẻ tại bất kỳ đại lý thuộc hệ thống của xe điện chính hãng, Xe điện chính hãng sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán.

Để được tư vấn và mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

Tel: 0433.616.686

 

 

Thong ke