Sức hút của xe máy điện Proud

Sức hút của xe máy điện Proud

Sức hút của xe máy điện Proud

25/01/2017 08:09

Xe máy điện Proud được sản xuất từ hãng Aima, được sở hữu động cơ mạnh mẽ với công suất lên tới 1500w

Xe được trang bị 5 bình ắc quy 20Ah giúp xe di chuyển nhanh hơn, tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được là 55km/h, quãng đường đi được trong một lần sạc đầy đạt 70- 100km, thời gian sạc từ 10- 12 tiếng.

Xe sử dụng lốp không săm có xẻ rãnh và vành 12 inch giúp xe bám đường tốt hơn, trọng lượng bánh xe nhẹ, giúp người dùng dễ dàng điều khiển.

Ngoài ra xe còn được trang bị hệ thống phanh đĩa cao cấp cho bánh trước và phanh cơ hiện đại cho bánh sau, với độ ma sát lớn, khả năng chịu nhiệt tốt, giúp xe di chuyển êm ái trên những đoạn đường gồ ghề, đảm bảo không bị trượt bánh khi phanh gấp tăng tính an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt xe được thiết kế với phần cốp rộng có thể để vừa mũ bảo hiểm, áo mưa, túi xách và một số vật dụng cá nhân khác, bên trong cốp xe còn được trưng diện đèn LED giúp người dùng dễ dàng quan sát trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Đồng hồ điện tử của xe được thiết kế rộng hơn, bề mặt sáng bóng giúp người dùng dễ dàng quan sát tốc độ tối đa, quãng đường đi được, tín hiệu đèn xi nhan và tình trạng điện năng của xe, đảm bảo an toàn khi du chuyển.

Xe tích hợp khóa cơ và khóa chống trộm điện tử hiện đại.

Ổ khóa cơ được thiết kế chắc chắn, chìa khóa dễ sử dụng. Việc sử dụng khóa điện tử giúp người dùng dễ dàng mở khóa xe từ xa, tìm kiếm xe nhanh trong các bãi đỗ xe, nút báo chống trộm an toàn.


 

 

Thong ke