Lịch sử thành lập

Lịch sử thành lập

Giới thiệu về Thanh Tâm

Công ty cổ phần đầu tư Thanh Tâm là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, xe điện, phương tiện vận tải và phụ tùng thay thế trên địa bàn Thị Xã Sơn Tây và các quận huyện thuộc thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

 Bắt đầu từ cửa hàng bán xe số tại 205 Phùng Khắc Khoan, Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội đến nay Thanh Tâm đã phát triển hệ thống các cửa hàng chuyên xe điện, xe máy tại phố Phùng Khắc Khoan. Với phương châm trọng chữ Tâm, chữ Tín, và Chất lượng, khách hàng tìm đến với Thanh Tâm ngày một nhiều hơn. Đó là niềm động viên khích lệ và cũng là thách thức, trách nhiệm lớn lao đối với đội ngũ Cán bộ, công nhân viên Thanh Tâm.
 

Từ năm 2008, nhận thấy các tính năng ưu điểm của dòng xe điện như thân thiện với môi trường, an toàn, kinh tế, kiểu dáng phong phú, chất lượng ngày càng hoàn thiện phù hợp với mọi lứa tuổi nên Công ty Thanh Tâm quyết định tìm hiểu thị trường và đưa vào thị trường những dòng xe đạp điện tốt nhất hiện nay như Bridgestone,Yamaha, Honda, Detech, Suzika….Trong 09 năm qua nhờ cố gắng hết mình Công ty Thanh Tâm đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng. Hiện nay Công ty chúng tôi đã có 05 cửa hàng chuyên xe điện tại khu vực Thị Xã Sơn Tây, huyện Ba Vì, huyện Thạch Thất.

Trụ sở chính: 354 La Thành, Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội

Địa chỉ: Số 138 Phùng Khắc Khoan, Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội

Địa chỉ: Số 205 Phùng Khắc Khoan,Quang Trung, Sơn Tây,Hà Nội

Địa chỉ: Số 88 Quảng Oai, TT Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội

Địa chỉ: Cụm 6, TT Liên Quan, Thạch Thất, HN

Thanh Tâm chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mang lại giải pháp phương tiện xanh chạy năng lượng sạch bảo vệ môi trường với chi phí tiết kiệm cứ 50 km thì tiêu hao 1.000đ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với giá xăng hiện nay.

Đặc biệt tại Thanh Tâm chúng tôi có một đội ngũ cán bộ tài ba.

Bộ phận kỹ thuật đã được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm chuyên sâu trong sửa chữa, bảo dưỡng xe máy, xe máy điện, xe đạp điện.

Bộ phận tư vấn viên nhiệt tình nhiệt huyết giúp khách hàng chọn được những chiếc xe ưng ý nhất, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng dành cho xe Thanh Tâm.

Bộ phận chăm sóc khách hàng ân cần chu đáo giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Với chính sách bán hàng linh hoạt, xe điện Thanh Tâm đang khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường xe điện.

Để đáp ứng nhu cầu và giúp khách hàng mua được sản phẩm ứng ý nhất Thanh Tâm cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ mua xe trả góp, chính sách bảo hành đổi trả, chính sách bảo dưỡng định kỳ…rất hấp dẫn nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Nhằm hướng đến mục tiêu phát triển hơn nữa, xe điện Thanh Tâm luôn cố gắng nỗ lực hết mình với mong muốn mang đến cho khách hàng của chúng tôi những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra xe điện Thanh Tâm liên tục cải tiến và đổi mới, không chỉ phân phối các sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100% mà còn nghiên cứu lắp ráp các sản phẩm xe điện từ những linh kiện, phụ kiện chính hãng để giảm thiểu chi phí, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc xe điện chất lượng không kém hàng nhập khẩu với mức giá mềm hơn rất nhiều.

Xe điện Thanh Tâm đã và đang trên đà phát triển, và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đột phá trên thị trường xe điện Việt Nam.

Thong ke