Hướng dẫn khách hàng mua hàng trực tuyến

Hướng dẫn khách hàng mua hàng trực tuyến

Hướng dẫn khách hàng mua hàng trực tuyến

Để đáp ứng nhu cầu mua xe đạp điện, xe máy điện của tất cả quý khách được thuận tiện xe điện Thanh Tâm đưa ra 3 hình thức mua hàng linh hoạt để khách hàng có thể mua hàng một cách tiện lợi nhất, đó là mua hàng qua website, mua hàng qua điện thoại và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Tương ứng với 3 hình thức mua hàng này là 3 hình thức thanh toán. Để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một phương thức mua hàng cũng như thanh toán dễ dàng nhất, xe Thanh Tâm xin hướng dẫn cụ thể như sau:

Cách 01: Khách hàng mua hàng trực tiếp qua điện thoại

Đây là phương pháp khá nhanh chóng, giúp quý khách hàng mua hàng nhanh chóng, tiện lợi. Quý khách chỉ cần xác định mua sản phẩm gì tại xe điện Thanh Tâm quý khách liên hệ Hotline 0979.411.666 để đặt hàng và cung cấp địa chỉ nhận hàng cho bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng. Sau khi xác nhận đúng các thông  tin Thanh Tâm chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay cho quý khách.

Cách 02 : Qúy khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

Cửa hàng xe điện Thanh Tâm của chúng tôi ở vị trí số 138-205 Phùng Khắc Khoan-Sơn Tây-Hà Nội tại cửa hàng chúng tôi có trưng bày nhiều chủng loại xe khác nhau giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Tại đây khách hàng lựa chọn cho mình loại xe ưng ý nhất chúng tôi có các hình thức thanh toán bằng tiền mặt,thẻ ngân hàng cũng như chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng hình thức trả góp qua ngân hàng nếu khách hàng có nhu cầu.

Cách 03: Khách hàng mua hàng qua Website hondathanhtam.com hoặc xedapdienthanhtam.com

-Qúy khách tham quan gian hàng của chúng tôi tại website

Hoặc khách hàng có thể tìm các sản phẩm mình có nhu cầu qua mục tìm kiếm ở góc phải của trang website

-Khi chọn được sản phẩm ưng ý quý khách có thể chọn hình thức mua hàng

 

 

 

Xe điện Thanh Tâm giao tận nơi trong vòng bán kính 30km hoặc nhận sản phẩm tại cửa hàng

Khi mục thanh toán hiện ra quý khách tiếp tục click vào “thanh toán “ hệ thống sẽ hiện ra thông tin bạn cá nhân hệ thống cần sau đó Thanh Tâm sẽ liên hệ lại với bạn để giao hàng tại nhà nếu quý khách hàng yêu cầu.

Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để xe điện Thanh Tâm  phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất 

Để được hỗ trợ tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ 0979.411.666 

 

 

 

 

 

Thong ke