Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

----------***----------

- Phương châm giao hàng nhanh nhất của xe máy xe điện Thanh Tâm là gì? Là khi bạn lựa chọn Thanh Tâm để mua sản phẩm xe máy, xe điện...bạn điện trực tiếp hoặc online thì sản phẩm của bạn được giao trong thời gian sớm nhất, không gây mất thời gian của Khách hàng.


Dịch vụ áp dụng:
- Quý khách hàng mua xe máy, xe điện, xe đạp trực tiếp hoặc đặt hàng online trên các hệ thống showroom Thanh Tâm.

Tiêu chí giao hàng:
- Để tuận tiện cho Khách hành, Thanh Tâm đề ra những tiêu chí sau: "Giao hàng miễn phí – Giao hàng tận nhà  – Giao hàng đúng hẹn". Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đem đến cho Khách hàng dịch vụ hơn cả sự mong đợi. Áp dụng miễn phí trong bán kính 50 km trở lại, ngoài 50km Công ty thu phí theo quy định.
Nguyên tắc làm việc của chúng tôi để đảm bảo uy tín:

- Trước khi giao xe nhân viên giao hàng bên chúng tôi gọi điện liên hệ trước. Nhân viên xác nhận thời gian, địa điểm giao – nhận xe để tránh mất thời gian cho cả hai bên.

- Xe trước khi đi sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra cẩn thận, kỹ càng.

- Xe được bao bọc cẩn thận trước khi chuyển đi nhằm tránh xước xát. Khi nhận xe, các bạn phát hiện xe không đúng mẫu mã, hay bị trầy xước, bể vỡ, móp méo các bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi và đổi xe mới.

- Khách hàng ở xa cũng đừng lo ngại về vấn đề nhận xe khi đặt mua xe máy, xe điện, xe đạp tại Thanh Tâm. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ giao xe tận nơi với mức phí tùy từng vùng miền. Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí ra bến xe, ga tàu. Xe được bọc cẩn thận tránh trường hợp trầy xước, bể vỡ.

- Trong thời gian chờ đợi nhận xe, quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển. Quý khách xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 0979 411 666 của Thanh Tâm để nhận trợ giúp.

Trách nhiệm với xe trong quá trình vận chuyển:
- Nếu dịch vụ vận chuyển do Thanh Tâm hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm về xe và các rủi ro mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra xe khi nhận. Nếu phát hiện xe bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai chủng loại, mẫu mã xe. Khác hàng ký xác nhận tình trạng xe với nhân viên giao xe hoặc liên lạc lại với Thanh Tâm ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng qua số 0979 411 666.

- Sau khi các bạn đã ký nhận xe mà không ghi chú hoặc có ý kiến về xe thì Thanh Tâm không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai chủng loại, mẫu mã xe…..từ các bạn sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với xe và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển.

- Quý khách muốn trả lại hàng vì bất kỳ lý do nào đó bên phía khách hàng thì quý khách phải chịu hoàn toàn phí vận chuyển.

Sản phẩm xe được đổi trả MIỄN PHÍ trong vòng 24h khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

​​- Sản phẩm chỉ được đổi lại trong 24h kể từ khi giao hàng. 

- Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của công ty chúng tôi hoặc của nhà sản xuất. 

- Sản phẩm phải được nhân viên kỹ thuật của Thanh Tâm kiểm tra lỗi kỹ thuật hoặc trực tiếp nhà sản xuất đến kiểm tra. 

- Sản phẩm còn nguyên vỏ thùng, xốp, quà khuyến mãi, phụ kiện kèm theo và các giấy tờ, hóa đơn chứng từ đi cùng.

- Sản phẩm không bị trầy xước, móp méo, vỡ... Đối với những sản phẩm bị lỗi như này, Thanh Tâm hoàn toàn có quyền từ chối bảo hành, đổi trả. 

Những trường hợp Thanh Tâm  không chấp nhận đổi trả:

- Quý khách muốn thay đổi mẫu mã, chủng loại, hãng xe khác mà không có bất kỳ thông báo nào về cho Thanh Tâm. 

- Quý khách sử dụng sai quy trình, gây hỏng hóc động cơ, hoặc bất kỳ một bộ phận nào trên sản phẩm.

- Quý khách làm mất các giấy tờ liên quan đến xe như (phiếu bảo hành, hóa đơn mua hàng, hoặc tự ý sửa đổi các thông tin trên giấy tờ đi kèm xe)

- Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng hình thức của xe như rách tem, trầy xước, vỡ... 

                                                     

                                           MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ HOLINE: 0979.411.666 - 0972.390.166 

 

Thong ke