Hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn đặt hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Để đáp ứng nhu cầu mua xe máy, xe điện, xe đạp của Quý khách được thuận tiện.Thanh Tâm có các hình thức mua hàng linh hoạt, tiện lợi nhất, đó là mua hàng qua website, Facebook, Zalo, điện thoại và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

- Tương ứng với các phương  thức mua hàng này là phương thức thanh toán. Để quý khách có thể lựa chọn cho mình phương thức mua hàng cũng như thanh toán dễ dàng nhất. Thanh toán qua ngân hàng và thanh toán trực tiếp.

Cách 01: Quý khách mua hàng trực tuyến:

- Đây là phương pháp khá nhanh chóng, giúp quý khách hàng mua hàng nhanh chóng, tiện lợi. Quý khách chỉ cần lựa chọn sản và liên hệ Hotline 0979.411.666 để đặt hàng, cung cấp địa chỉ nhận hàng cho bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng. Sau khi xác nhận đúng các thông  tin chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay cho Quý khách.

Cách 02 : Qúy khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng:

Địa chỉ: Số 86 Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội.

Địa chỉ: Số 138 Phùng Khắc Khoan, Sơn Tây, Hà Nội.

Địa chỉ: Cụm 6, thị trấn Liên Quan, Thạch Thất, Hà Nội.

- Thanh Tâm hân hạnh được tiếp đón Quý khách địa chỉ Showroom trên. Chúng tôi trưng bày nhiều chủng loại xe, mẫu mã đa dạng phong phú hợp với mọi lứa tuổi để Quý hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

- Tại đây Quý khách lựa chọn cho mình chiếc xe ưng ý nhất. Chúng tôi có các hình thức mua hàng trả thằng hoặc trả góp nếu Quỹ khách có nhu cầu.

Thong ke